Tin tức

CĐV Anh bị đánh bầm dập, lao vào quán rượu cố thủ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước trận bán kết EURO 2024 giữa Hà Lan và Anh, nhóm CĐV của 2 đội đã xảy ra bạo loạn trước cửa một quán bar.

Một CĐV Anh bị đánh rất đau ở ngoài cửa quán bar

Vào lúc 2h00 sáng 11/7, Hà Lan gặp Anh ở bán kết EURO 2024. Trận đấu diễn ra trên sân Signal Iduna Park của Dortmund. Vài giờ trước giờ bóng lăn, CĐV của 2 đội bóng này đã xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau loạn xạ tại một quán rượu.

Theo video được chia sẻ trên mạng xã hội, không rõ vì mâu thuẫn gì trước đó nhưng nhóm rất đông NHM Hà Lan đã tấn công một quán bar mà trong đó hầu hết khách hàng là CĐV Anh. Một số CĐV Anh bị đánh túi bụi rồi bị ném bàn ghế, chai bia và cốc thủy tinh vào người.

Trước sự hung hãn và manh động của nhóm CĐV Hà Lan, những người Anh buộc phải lùi vào trong quán bar, đóng cửa cố thủ. Một số nhân viên của quán bar nỗlực khuyên can nhưng vẫn không thể ngăn NHM Hà Lan tấn công, ném các đồ vật vào nhà hàng.

Phải tới khi có xe cảnh sát Đức đến, những CĐV quá khích của Hà Lan mới chịu giải tán. Cuộc ẩu đả này góp phần làm nóng trận bán kết thứ 2 của EURO 2024. Từ đầu giải đã xảy ra rất nhiều vụ bạo loạn do mâu thuẫn giữa các nhóm CĐV của các nước.

Anh và Hà Lan là cặp đấu được đánh giá cân tài cân sức. Hà Lan tấn công hay nhưng Anh vẫn kiên trì với lối đá thực dụng của Southgate. Đội thắng sẽ gặp Tây Ban Nha ở chung kết.

Hà Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!