V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV đấm gục Jack Grealish trên sân chết ở tuổi 32

Thứ sáu, 17/03/2023 15:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Mitchell, CĐV tai tiếng của Birmingham City, người từng đấm gục Jack Grealish trên sân, vừa đột ngột qua đời ở tuổi 32.
Paul Mitchell, thời điểm bị áp giải khỏi sân sau khi đánh Grealish

Gia đình Paul Mitchell đã thông báo tin buồn trên mạng xã hội. Bà Debbie Drew - mẹ đẻ của Paul Mitchell, đau buồn báo hung tin: “Đây là thời khắc tồi tệ nhất của gia đình tôi. Gia đình tôi yêu Paul rất nhiều”.

Còn Lucy Mitchell, em họ của Paul Mitchell, nói: “Paul vô cùng yêu quý ba đứa con của mình. Anh ấy luôn nở nụ cười trên môi dù thế nào đi chăng nữa. Anh ấy có trái tim nhân hậu nhất. Thật buồn là anh ấy đã ra đi mãi mãi. Rất nhiều người sẽ nhớ anh ấy”.

Paul Mitchell là fan nổi tiếng của Birmingham City. Tên tuổi của anh chàng này được biết đến nhiều sau vụ hành hung Jack Grealish. Sự cố này xảy ra ở trận Birmingham City gặp Aston Villa vào tháng 3/2019.

Khi trận đấu đang diễn ra chưa được 10 phút, Paul Mitchell bất ngờ lao xuống sân. Anh chàng này lao thẳng về phía Jack Grealish, đấm gục tiền vệ khi đó khoác áo The Villa.

Vì hành hung Jack Grealish nên Paul Mitchell bị phạt 14 tuần tù giam. Dù vậy, Paul Mitchell được phóng thích sau 4 tuần bóc lịch.

Vào thời điểm đó, nói về việc phải xộ khám, Paul Mitchell cho biết: “Ngoại trừ việc phải xa gia đình thì mọi chuyện đều tốt đẹp”. Ngoài ra, Paul Mitchell còn tuyên bố không ân hận vì đánh Grealish, và không xin lỗi tuyển thủ Anh.

Năm ngoái, Paul Mitchell một lần nữa gây tai tiếng và bị bắt giam. CĐV của Birmingham City xộ khám vì vi phạm án phạt cấm đến sân xem bóng đá 10 năm.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!