Tin tức

Căng thẳng leo thang, Bonucci tố Allegri dối trá

Thứ năm, 14/09/2023 17:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Leonardo Bonucci vừa đăng đàn công kích Juventus và tố HLV Allegri bịa đặt một số thông tin liên quan đến anh.
Bonucci tố thầy cũ nói dối

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn hôm nay với Mediaset, Leonardo Bonucci khẳng định không có chuyện anh được Juventus thông báo phải ra đi cách đây vài tháng. Ngoài ra, tuyển thủ Italia còn khẳng định anh từng tình nguyện ở lại để giúp các cầu thủ trẻ của Lão bà.

Leonardo Bonucci cho biết: “HLV Juventus (Allegri) đã bịa đặt một số thông tin liên quan đến tôi. Việc Juventus nói với tôi cách đây vài tháng về ý định chia tay tôi là không đúng sự thật.

Vào tháng Năm, tôi đã nói với họ tôi sẵn sàng ở lại, chấp nhận là lựa chọn thứ năm hoặc sáu ở vị trị trung vệ để giúp các cầu thủ trẻ.

Tôi đã ngửi thấy điều gì đó khi đọc trên báo rằng tôi sẽ không còn là một phần của Juventus và sự hiện diện của tôi sẽ cản trở sự phát triển của đội bóng. Đây là sự sỉ nhục mà tôi phải chịu sau hơn 500 trận chơi cho Bianconeri”.

Vì bị HLV Allegri gạt khỏi kế hoạch nên Bonucci phải rời Juventus ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2023. Cựu cầu thủ AC Milan gia nhập Union Berlin theo dạng miễn phí.

Hai ngày trước khi đăng đàn công kích Juventus và tố Allegri, Bonucci đã đâm đơn kiện đội bóng cũ. Theo truyền thông Italia, trong những tháng cuối cùng ở Juventus, cựu cầu thủ AC Milan bị đối xử rất tệ. Bonucci không được đội bóng tạo điều kiện luyện tập và bị cấm tiếp cận cơ sở vật chất của đội 1 (phòng gym, bể bơi và hệ thống nhà hàng..). 

Cho rằng điều này ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và nghề nghiệp của mình nên Bonucci đã đưa Lão bà ra toà. Nếu thắng kiện, trung vệ 36 tuổi sẽ quyên góp số tiền đền bù thu được cho tổ chức từ thiện Neuroland (Turin).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!