Tin tức

Bị chế giễu, Ronaldo đáp trả xấu xí hiếm thấy

Thứ sáu, 09/02/2024 11:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo đã giận dữ đáp trả NHM Al-Hilal sau khi bị chế nhạo ở trận Al-Nassr thua đội bóng này tại Riyadh Season Cup.
Ronaldo nổi giận vì fan Al-Hilal hò reo tên Messi

Ở trận đấu tại Riyadh đêm qua, Al-Nassr thua với tỉ số 0-2. Đây là trận đầu tiên Cristiano Ronaldo thi đấu trong năm 2024, sau hơn 2 tuần dưỡng thương.

Không chỉ bại trận trong ngày tái xuất, Ronaldo còn tức điên vì liên tục bị fan Al-Hilal chọc tức. Cụ thể, trong khi trận đấu diễn ra, NHM đối thủ liên tục hô vang tên Lionel Messi để chọc giận Ronaldo.

Đáp trả Ronaldo giận dữ hướng về CĐV đối phương và nói: “Tôi ở đây… không phải Messi”.

Không chỉ trong trận, Ronaldo còn tiếp tục bị fan Al-Hilal chọc giận sau khi trận đấu kết thúc. Trên đường Ronaldo vào phòng thay đồ, NHM Al-Hilal hô vang tên Messi và ném khăn quàng của đội nhà về phía tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Không kiềm chế được mình, Ronaldo đã nhặt 1 trong những chiếc khăn của Al-Hilal rồi vạch quần đút sát vào bộ phận nhạy cảm trước khi ném trả lại fan đối thủ.

Vì hành động kể trên nên Ronaldo vị NHM Al-Hilal công kích rất nhiều trên MXH. Ngoài ra, tiền đạo 39 tuổi còn bị chỉ trích vì vùng vằng trong lúc các cầu thủ và BHL Al-Hilal xếp hàng tôn vinh các cầu thủ Al-Nassr, khi họ lên bục nhận huy chương á quân tại Riyadh Season Cup.

Hành động bất ngờ của Ronaldo

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh2013
theo định nghĩa của ricon thì đó gọi là sống thật với bản chất, tức tự nhận idol của bọn nó bản chất là như vậy luôn

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41