Tin tức

Bị bỏ rơi, sao M.U đối mặt tương lai u ám

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Hannibal Mejbri gần như chắc chắn sẽ phải trở lại Old Trafford từ Sevilla sau mùa này.
Mejbri mài đũng quần trên ghế dự bị tại Sevilla

Ở phiên chợ mùa đông năm nay M.U nhận được nhiều đề nghị cho Hannibal Mejbri, điển hình là từ Everton và Sevilla. Về phần mình Quỷ đỏ cho tuyển thủ Tunisia toàn quyền quyết định tương lai của mình.

Từ chối ở lại Anh thi đấu cho Everton, tiền vệ 21 tuổi đã chọn Sevilla. Đội bóng thành Seville kí hợp đồng theo dạng cho mượn có thời hạn đến hết mùa này với Hannibal Mejbri kèm tuỳ chọn mua đứt với giá 20 triệu euro.

Đến Sevilla là quyết định sai lầm của Hannibal Mejbri bởi tuyển thủ Tunisia bị hắt hủi tại đây hơn 3 tháng qua vì tỏ thái độ và không thể hoà nhập với phòng thay đồ. Vì thế, đến thời điểm này ngôi sao trẻ của M.U chỉ được đá 4 trận với tổng thời gian 89 phút.

Đáng chú ý, Hannibal Mejbri bị HLV Quique Sánchez Flores loại khỏi danh sách đăng kí ở trận Sevilla thắng Getafe tại vòng 30 La Liga cuối tuần qua. Đây là trận thứ ba Hannibal Mejbri bị nhà cầm quân người Tây Ban Nha loại khỏi đội hình.

Ngoài 3 trận bị loại, Hannibal Mejbri còn không được thi đấu ở 5 trận dù có tên trong danh sách đăng kí. Động thái của HLV Quique Sánchez Flores cho thấy đội bóng La Liga chắc chắn sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ người Tunisia.

Trở lại Old Trafford, Hannibal Mejbri đối mặt với tương lai u ám. Hợp đồng của ngôi sao 21 tuổi còn thời hạn đến tháng 6/2025. Trước khi tới Sevilla, Hannibal Mejbri mới chỉ chơi 13 trận cho đội 1 M.U với tổng thời gian 403 phút, ghi 1 bàn.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!