V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị bệnh tim, cựu sao Liverpool giải nghệ trong nước mắt

Thứ bảy, 18/03/2023 06:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Liverpool, Lucas Leiva đã không cầm được nước mắt trong buổi họp báo tuyên bố giải nghệ.
Lucas Leiva khóc tuyên bố treo giày

Lucas Leiva trưởng thành từ lò đào tạo của Gremio. Sau 15 năm chia tay, tiền vệ người Brazil tái hợp Gremio vào hè năm ngoái.

Chưa đầy 1 năm sau khi trở lại Gremio, Lucas Leiva vừa phải ra đi theo cách không ngờ. Vào tháng 12 năm ngoái, Lucas Leiva bị phát hiện gặp vấn đề tim mạch. Cụ thể, các cuộc kiểm tra cho thấy có những sự thay đổi bất thường về tim mạch của anh.

Sau gần 3 tháng nghỉ thi đấu để điều trị, Lucas Leiva vừa buộc phải tuyên bố giải nghệ. Trong nước mắt, cựu cầu thủ Liverpool nói: “Đầu tiên tôi muốn cảm ơn Gremio vì tất cả sự hỗ trợ trong ba tháng qua. Hôm nay tôi tuyên bố treo giày.

Ba tháng qua là giai đoạn khó khăn, tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi khóc vì những gì xảy ra với mình. Nhưng tôi chỉ có thể cảm ơn các bạn. Tôi đã kết thúc ở nơi tôi muốn, nhưng không phải theo cách tôi muốn. Nhưng tôi chắc chắn rằng một chu kỳ mới sẽ bắt đầu.

Tôi đã có rất nhiều hy vọng rằng nó có thể đảo ngược tình hình, nhưng không thể. Sức khỏe của tôi là điều quan trọng nhất”.

Như vậy, Lucas Leiva đã treo giày sau 18 năm thi đấu chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ 36 tuổi được biết đến nhiều khi khoác áo Liverpool 10 năm (2007-2017).

Tại Liverpool, Lucas Leiva chơi 346 trận, ghi 7 bàn và chỉ giành 1 danh hiệu (Carabao Cup 2011-12). Rời Anfield, Lucas Leiva chuyển sang Italia khoác áo Lazio. Cùng đội bóng Italia, tiền vệ 36 tuổi đoạt 1 Coppa Italia và 2 Siêu cúp Italia. Trong màu áo ĐTQG, Lucas Leiva chơi 24 trận. Cựu sao Liverpool không giành được danh hiệu nào cùng tuyển Brazil.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!