Tin tức

Hình ảnh CĐV Barca không muốn thấy về De Jong

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tập tễng chống nạng trở lại xứ Catalan, tiền vệ Frenkie de Jong dường như dính chấn thương rất nặng và có thể nghỉ hết mùa.
De Jong nguy cơ nghỉ hết mùa 

Như đã biết, De Jong bị chấn thương ở trận Barca hoà Bilbao 0-0 rạng sáng nay tại vòng 27 La Liga. Tuyển thủ Hà Lan bị đau vì tiếp đất lỗi sau pha không chiến và phải rời sân giữa hiệp 1.

Hiện tại, De Jong đang được kiểm tra để xác định rõ mức độ nghiêm trọng. Theo truyền thông Tây Ban Nha, cựu cầu thủ Ajax Amsterdam bị bong gân mắt cá.

Sau trận, HLV Xavi xác nhận De Jong chấn thương nặng. Khi rời sân San Mames ra sân bay về xứ Catalan và xuống sân bay tại thành phố Barcelona, De Jong đã tập tễnh đeo thiết bị bảo vệ chân và chống nạng. Hình ảnh này cho thấy tình trạng của tiền vệ 26 tuổi nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu của Barca.

Dự kiến, Barca sẽ công bố kết quả chụp chiếu cho De Jong trong hôm nay. Theo The Athletic, tuyển thủ Hà Lan có thể nghỉ dài hạn, thậm chí hết chiến dịch này.

Cần biết, đây là lần thứ hai ở mùa 2023-24, De Jong chấn thương mắt cá. Tiền vệ 26 tuổi từng trải qua tình trạng này và nghỉ từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11 năm ngoái, lỡ 10 trận.

Tương tự De Jong, Pedri cũng chấn thương nặng ở trận hoà Bilbao. Tiền vệ người Tây Ban Nha bị chấn thương cơ tứ đầu đùi và cũng có thể nghỉ dài hạn.

Đây là lần thứ ba Pedri chấn thương ở mùa giải hiện tại, và là lần thứ bảy tiền vệ 21 tuổi dính chấn thương kể từ sau khi đá 73 trận cho Barca, ĐTQG và ĐT Olympic Tây Ban Nha ở mùa 2020-21. 

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo