Tin tức

Ten Hag khẳng định M.U vẫn có thể dự UCL bằng ‘cửa sau’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau trận thua Man City, HLV Erik ten Hag khẳng định Man Utd vẫn có thể giành vé dự Champions League mùa tới bằng “cửa sau”.

Ten Hag khẳng định M.U phải cố gắng chiến đấu để giành vị trí thứ 5 Premier League

Vào đêm qua, ở vòng 27 Premier League, M.U đã thua Man City 1-3. Thất bại này khiến Quỷ đỏ thất thế trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới khi kém đội xếp thứ 4 (Aston Villa) tới 11 điểm.

Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag khẳng định M.U vẫn có thể dự Champions League mùa tới với vị trí thứ 5. “Tình hình có thể thay đổi nhanh chóng. Vào cuối tuần tới, chúng tôi sẽ có một trận đấu quan trọng khác (với Everton). Chúng tôi phải chiến đấu cho tấm vé dự Champions League. Chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu.

Vị trí thứ 5 cũng có thể giúp chúng tôi được dự Champions League. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng cán đích ở vị trí này. Chúng tôi đã thực sự tiến bộ ở mùa giải này và xứng đáng giành được nhiều điểm hơn nữa. Chúng tôi có thể đánh bại mọi đối thủ”, chiến lược gia người Hà Lan phát biểu sau trận.

Ở mùa giải tới, Champions League sẽ tăng số đội tham dự từ 32 lên 36. Vì vậy, Premier League có thể được trao thêm 1 suất cho đội xếp thứ 5. Hiện M.U kém đội xếp thứ 5 (Tottenham) 6 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

“Chúng tôi đã có những khoảnh khắc của riêng mình. Chúng tôi đã phòng ngự xuất sắc. Chúng tôi đã thực sự tiến gần đến chiến thắng hoặc ít nhất là có được 1 trận hòa. Tuy nhiên, những khoảnh khắc quyết định đã không đứng về phía chúng tôi”, Ten Hag khen ngợi màn trình diễn của các học trò.

Chung Phúc
Hãy đánh giá bài báo