Tin tức

2 cầu thủ Việt Nam gặp vấn đề trước ngày ra quân ASIAD

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và hậu vệ Phan Tuấn Tài đang gặp những vấn đề khác nhau trước trận ra quân của Olympic Việt Nam tại ASIAD 19.

Tuấn Tài dính chấn thương trong lúc tập luyện

Bay sang Trung Quốc vào ngày 16/9, Olympic Việt Nam đến hôm nay đã hoàn thành 2 buổi tập ở nước bạn. Vào chiều mai, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đá trận ra quân ASIAD 19 gặp Olympic Mông Cổ. Trước đối thủ yếu hơn hẳn về trình độ, Olympic Việt Nam được NHM kỳ vọng sẽ giành chiến thắng tưng bừng để tạo khí thế cho chiến dịch.

HLV Hoàng Anh Tuấn về cơ bản hài lòng với điều kiện ăn ở, đi lại và tập luyện tại Trung Quốc. Tuy nhiên, ông có chút lo lắng về lực lượng sau buổi tập chiều hôm nay. 2 cầu thủ Olympic Việt Nam gặp vấn đề khác nhau và có nguy cơ bỏ lỡ trận mở màn.

Hậu vệ Phan Tuấn Tài đã phải bỏ dở giữa chừng buổi tập chiều nay vì đau gót chân phải. Ngôi sao của Viettel được nhân viên y tế băng bó và chườm đá sau khi ra ngoài ngồi nghỉ. Tình hình có vẻ khá nghiêm trọng với đội phó của Olympic Việt Nam.

Một trường hợp khác cũng khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng là tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng. Ngôi sao 23 tuổi bị đau mắt đỏ, nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành buổi tập cùng các đồng đội. Nhưng nếu đến ngày mai mắt không đỡ đỏ, chân sút của Viettel nhiều khả năng phải ngồi dự bị.

Tuấn Tài và Mạnh Dũng đều là trụ cột của Olympic Việt Nam. Trước đó, 2 cầu thủ này được HLV Hoàng Anh Tuấn bổ nhiệm làm đội phó. Olympic Việt Nam còn 2 đội phó khác là Khuất Văn Khang và Quan Văn Chuẩn. Băng đội trưởng được trao cho cầu thủ thuộc diện quá tuổi Đỗ Sỹ Huy. 

Olympic Việt Nam nằm ở bảng B cùng Saudi Arabia, Mông Cổ và Iran. Để có cơ hội đi tiếp, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước tiên phải thắng Mông Cổ. Tuy không đặt nặng vấn đề thành tích ở giải đấu này nhưng các cầu thủ sẽ thi đấu nỗ lực để cơ hội lên tuyển tham dự vòng loại World Cup 2026.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!