V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều khoản phá hợp đồng của Haaland hết hiệu lực

Thứ bảy, 18/03/2023 19:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Điều khoản phá hợp đồng của Haaland hết hiệu lực

Haaland vượt số bàn của Vua phá lưới EPL mùa trước

Dù mới gia nhập Man City vào mùa hè năm ngoái nhưng tương lai của Erling Haaland vẫn là chủ đề được truyền thông châu Âu đặc biệt quan tâm. Vào cuối năm ngoái, người đại diện của tiền đạo người Na Uy, Rafaela Pimenta xác nhận thân chủ của ông có điều khoản giải phóng hợp đồng từ năm 2024.

Rafaela Pimenta nói trên Sky Sports vào thời điểm đó: “Điều khoản phá hợp đồng của Haaland với Man City ư? Tôi không thể tiết lộ chi tiết vì cậu ấy là cầu thủ hàng đầu. Bố của Haaland cũng rất kín tiếng cho việc này. Nhưng tôi có thể xác nhận rằng cậu ấy có điều khoản phá vỡ hợp hợp đồng 200 triệu euro vào năm 2024”.

Theo truyền thông Anh, Haaland đã cài điều khoản này để giúp anh có cơ hội gia nhập Real Madrid trong tương lai. Cụ thể, Los Blancos chỉ phải trả 200 tiệu euro cho Man City để sở hữu Haaland vào hè 2024. Con số này sẽ giảm dần vào các năm tiếp theo.

Tuy nhiên, điều khoản phá hợp đồng của Haaland hiện coi như đã hết hiệu lực. Theo Goal, Man City đã gắn điều khoản đó với tương lai của Pep Guardiola. Cụ thể, điều khoản phá hợp đồng của tiền đạo người Na Uy chỉ có hiệu lực nếu Pep ra đi vào cuối mùa này.

Nhưng khả năng Pep rời Etihad vào mùa hè này gần như chắc chắn không xảy ra vì ông mới ký hợp đồng mới với Man City vào tháng 11 năm ngoái, có thời hạn đến hè 2025. Chiến lược gia người TBN đã cam kết tương lai với The Citizens bất chấp CLB bị Premier League cáo buộc vi phạm hàng loạt quy tắc tài chính.

Với thông tin này, NHM Man City có thể yên tâm về tương lai lâu dài của Haaland ở Etihad. Chân sút 22 tuổi đã làm nức lòng CĐV nhà nhờ phong độ ghi bàn như máy. Cựu sao Dortmund đã ghi 28 bàn ở Prmeier League và 10 bàn ở Champions League.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!