Tin tức

Được M.U và Chelsea liên hệ, ‘hàng hot’ McKenna nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước tin đồn được Man Utd và Chelsea chèo kéo, HLV Kieran McKenna khẳng định ông đang tập trung hoàn toàn vào Ipswich và chuẩn bị cho mùa giải mới.

McKenna chưa nghĩ tới việc chia tay Ipswich

Dẫn dắt Ipswich từ League One lên Premier League, Kieran McKenna đã được vinh danh là HLV xuất sắc nhất năm của Hiệp hội các huấn luyện viên bóng đá Anh (LMA). Nhiều đội bóng đã bày tỏ quan tâm tới HLV 38 tuổi, bao gồm 2 ông lớn Premier League Man Utd và Chelsea.

Theo truyền thông Anh, Chelsea sau khi sa thải Pochettino muốn tìm kiếm HLV trẻ năng động, cá tính và cầu tiến. The Blues cho rằng McKenna phù hợp các tiêu chí đó. Trong khi đó, M.U cũng nhắm McKenna thay thế Ten Hag. Nhiều chuyên gia cho rằng Ten Hag sẽ bị sa thải ngay cả khi vô địch FA Cup.

Trước những tin đồn về tương lai, HLV McKenna đã lên tiếng trấn an NHM Ipswich. Nhà cầm quân trẻ người Bắc Ailen khẳng định ông cảm thấy có một tương lai rất tích cực ở Ipswich và đang háo hức chuẩn bị cho mùa giải mới.

Phát biểu với Sky Sports, McKenna nói: “Chúng tôi đã trải qua 2 năm đáng kinh ngạc để trở lại giải đấu số 1 nước Anh. Khi bạn đạt được thành công như vậy, luôn có những đồn đoán và mọi người đều thấy điều đó vào mỗi mùa hè. Nhưng tôi cảm thấy mình có một tương lai tích cực ở Ipswich”.

“Tôi đang rất mong chờ bắt đầu mùa giải mới, CLB đang có một chặng đường tuyệt vời và mọi người đều thực sự háo hức với thử thách sắp tới. Đã có nhiều suy đoán về tương lai của tôi nhưng đó không phải là thứ tôi quan tâm. Sau vài năm tuyệt vời, tối nay là để ăn mừng thành tích của đội. Chúng tôi xứng đáng tận hưởng những điều này trước khi chuẩn bị thực sự tốt cho mùa tới”, HLV 38 tuổi nói.

Với tuyên bố này, McKenna chưa nghĩ đến việc chia tay Ipswich. Sau những thành công vượt kì vọng trong vài năm qua, McKenna có lẽ muốn trải nghiệm mùa giải Premier League đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của ông với Ipswich.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!