Tin tức

Đàm phán bất thành, Hoàng Đức chia tay Viettel

Đánh giá (50/10)
Facebook Twitter Google Myspace
Hoàng Đức sẽ rời Viettel sau khi hết hạn hợp đồng vào đầu năm 2025.

Hoàng Đức được tự do đàm phán với bất kì CLB nào từ thời điểm này

Trong nhiều năm qua, Hoàng Đức là ngôi sao số 1 của Viettel, vì vậy ưu tiên của đội bóng quân đội là giữ chân tiền vệ 26 tuổi khi hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 1/2025. Nhưng sau vài tháng đàm phán gia hạn, 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Theo nguồn tin nội bộ, Hoàng Đức đã quyết định dứt áo rời Viettel vào đầu năm tới, khép lại hành trình 17 năm ở đội bóng quân đội. Chia tay Viettel, Hoàng Đức sẽ không xuất ngoại như đồn đoán trong thời gian vừa qua, thay vào đó anh sẽ gia nhập CLB khác của V-League.

Hiện bến đỗ mới của Hoàng Đức chưa cụ thể nhưng đó là CLB của miền Bắc. Anh sẽ kí hợp đồng 3 năm với đội bóng mới và hưởng 15 tỉ đồng tiền lót tay. Sở dĩ con số lót tay lớn như vậy bởi Hoàng Đức sẽ gia nhập miễn phí, trong khi anh đã từng giành 2 QBV Việt Nam năm 2021 và 2023.

Mùa này, Hoàng Đức không có phong độ ổn định nên Viettel chỉ về đích thứ 5 tại V-League. Đây là vị trí thấp nhất của đội bóng quân đội kể từ khi họ vô địch vào năm 2020 dưới sự dẫn dắt của HLV Trương Việt Hoàng.

Kể từ khi ra mắt V-League năm 2019, Hoàng Đức đã ghi 17 bàn và 28 kiến tạo cho Viettel. Ở thời điểm này, Hoàng Đức vẫn là 1 trong những tiền vệ xuất sắc nhất của nước nhà. Ở ĐTQG, Hoàng Đức được trọng dụng trở lại dưới thời HLV Kim Sang-sik.

Liên quan tới Hoàng Đức, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) hôm nay thông báo tuyển thủ Việt Nam đã đạt thỏa thuận và sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của ngân hàng này từ ngày mai (11/7). Đây là sự hợp tác có ý nghĩa không chỉ giúp hình ảnh và vai trò của Hoàng Đức lan tỏa mạnh hơn trong xã hội mà còn giúp anh nâng cao ý thức, có trách nhiệm cao hơn với sứ mệnh của LPBank trong việc phục vụ cộng đồng.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!